Liên hệ quảng cáo

Điều cần biết về máy rửa chén

Máy rửa chén là 1 thiết bị thân thiết của nhà bếp. So với việc rửa bằng tay, máy rửa chén rửa sạch kỹ hơn, vệ sinh hơn và đáng sửng sốt hơn, dùng ít năng lượng và nước hơn. Và máy rửa chén không còn là một thiết bị xa xỉ, chúng trở thành vật dụng cần yếu của gia đình và nhà hàng. Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại máy rửa bát với nhiều chất lượng, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Máy rửa chén bát đã trở thành một thiết bị vô cũng hữu dụng đối với các bà nội trợ bận rộn. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc máy rửa chén bát tốt hài lòng không phải là điều dễ dàng.

Máy rửa bát có thể làm sạch chén đĩa trong thời kì bình thường bằng chương trình chuẩn hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đến gần 50% bằng chức năng VarioSpeed mà không bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. Máy có khả năng tự động nhận dạng chừng độ sạch của bát đĩa duyệt độ sạch của nước khi hoạt động. ngoại giả, máy còn dùng công nghệ phun nước mạnh tạo dòng xoáy để rửa và nhiệt độ giúp đánh tan vết bẩn. Cùng với Hiệu quả được tối ưu cao hơn với máy rửa chén đĩa, ít tiêu hao điện và nước hơn – điều đó đã trở nên hiện thực. Với công nghệ ActiveWater, hiệu suất sử dụng nước đạt tới cực đại trong chu trình rửa và nâng sức mạnh tẩy rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần. Bơm tuần hoàn với bộ nhiệt bên trong không chỉ đảm bảo việc làm nóng chóng vánh, mà còn tối ưu độ hoạt hoá của nước.
may rua bat winterhalter pt 500 2  290 Điều cần biết về máy rửa chén
Máy rửa chén Winterhalter thuận tiện hơn khi sử dụng

Máy hoạt động yên ắng
Máy rửa chén hoạt động rất êm. Bạn có thể tận hưởng không gian tĩnh ngay bên cạnh May rua chen

Chức năng rửa tự động tần tiện nước
Với chương trinh rửa tự động, máy có thể điều khiển quá trình rửa một cách thông minh. Chức năng này giúp công việc của bạn trở thành dễ dàng hơn, cho nên tiện tặn thời gian, điện năng và lượng nước tiêu thụ Với các vận dụng mới nhất Máy tiêu thụ ít nước nhất mà vẫn duy trì hiệu quả sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sức Chứa
Máy có sức chứa 14 bộ chén dĩa và nhiều hơn theo từng loại máy với các loại kích cỡ lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu dùng cho các gia đình và nhà hàng. Các ngăn chứa được thiết kế khoa học, tận dụng tối ưu không gian bên trong máy mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả sử dụng.

sử dụng năng lượng hiệu quả
Công năng của máy ửa chén được tối ưu hơn trước với việc nâng cấp từ A+ lên A++, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm dùng điện năng tần tiện hơn, thân thiện với môi trường hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ngăn đựng dao muỗng nĩa và khay
Cho phép dựng nhiều chén dĩa hơn với dung tích lớn lớn và có thể dựng từ 12 bộ đến 14 bộ bộ tùy theo kích cỡ máy và chỉ với khay rửa trên hoặc dưới hay cả 2 khay một cách linh hoat. Hệ thống tự động sáng dạ có thể điều khiển việc rửa khay trên và dưới cùng lúc đạt được các mục đích hà tiện nước.

Khóa an toàn Chế độ hẹn giờ
Chức năng khóa an toàn cho trẻ nít tránh cho người sử dung thao tác sai và ngăn ngừa trẻ em nghịch phá với máy rửa ly, Máy rửa có thể được hen giờ từ 01 đến 24 giờ, cho phép bạn lập mưu hạch thời kì rửa linh hoạt hơn, mà vẫn hưởng được ích từ nhiệm năng kiệm ước điên.

Rửa Nhanh với phiên bản mới
Với chức năng năng này, may rua bat cần thời kì cần yếu của chu kỳ rửa sẽ giảm. Điều này đáp ứng nhu cầu rửa mau chóng, nhưng vẫn đảm bảo chén dĩa sạch sẽ và với Phiên bản mới có thiết kế đặc biệt cho phép bạn điều chỉnh độ cao bằng cơ chế mới, giúp bạn có thể rửa các chén dĩa lớn hơn và nhiều hơn.

Đề mua sản phẩm mời bạn nhấn vào các từ khóa trên để vào web mua hàng nhé


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo