Liên hệ quảng cáo

Kiến thức cơ bản về máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có khối lượng giặt lớn, sử dụng công nghệ AIR WASH, giặt bằng không khí diệt khuẩn nhờ sức mạnh Ozôn, cho phép giặt sạch hiệu quả những vật dụng không thể giặt bằng nước, sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, Buồng lọc bụi gấp đôi lớp lọc tăng cường khả năng bảo vệ hoàn toàn, như loại máy giặt bình thường nên tốc độ quay của mâm giặt nhanh và mạnh hơn nhưng hoạt động vẫn rất nhẹ nhàng và êm ái, nguồn điện cho hệ thống bơm hoá chất và lồng giặt được đặt ở phía sau của máy làm cho việc kết nối với hệ thống cung cấp hoá chất được dễ dàng.

20140703031725 91781 Kiến thức cơ bản về máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp Cao cấp

Đầy đủ chế độ giặt
May giat cong nghiep Là loại máy giặt lồng ngang cho khả năng tùng tiệm điện và nước và đồng thời mang lại hiệu quả giặt sạch và chống nhăn tốt hơn các loại máy giặt bình thường. Với nhiều chế độ giặt tự động, đặc biệt có chế độ giặt nước nóng, cho phép bạn có thể chọn lọc chế đồ giặt thích hợp với từng loại vải vóc.

Thiết kế tiện nghi
Sở hữu một thiết kế khiêm tốn và hợp thời trang, tạo nên điểm nhấn đặt biệt cho không gian . Hệ thống điều khiển thuận lợi, tích hợp màn hình hiển thị LCD giúp điều khiển dễ dàng. Lồng giặt bằng thép không rỉ, dễ dàng vệ sinh, và dai sức với thời kì.

hạp với doanh nghiệp
Máy hợp với những doanh nghiệp mở giặt ủi thuê , hoặc các khách sạn nhà hàng có lượng áo quần chăn ga lớn cần giặt liên tục với số lượng lớn thì máy giặt công nghiệp loại lớn là chọn lựa tốt nhất

Ngoài ra, khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, hạp với nhu cầu của từng gia đình thì việc dùng hiệu quả và bảo vệ máy giặt bền lâu cũng là một điều người tiêu dùng cần chú ý. Theo đó, không nên lắp đặt máy trong phòng tắm hoặc những nơi ẩm ướt, nơi bị hắt mưa hay có ánh nắng màng tang soi trực tiếp. Vị trí đặt máy không ăn nhập sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, gây ra những trục trặc, máy hoạt động sai lệch hay thậm chí bạn có thể bị điện giật. Bạn cũng không nên để máy trong bếp vì các chất dầu mỡ,chất mặn bám vào vỏ máy sẽ làm gỉ vỏ máy.
Nơi lắp đặt máy giặt phải bằng phẳng, chắc chắn, đảm bảo máy được đặt cân đối, tránh trường hợp khi máy chạy có thể gây ra tiếng ồn, độ rung thất thường. Đặc biệt, đường dây cấp điện, đường nước cấp nước thải nên để càng gần nơi đặt máy càng tốt.

liên quan với chúng tôi để mua hàng nhanh nhất

THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN COSMIC
Địa chỉ: 91 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1 TP.HCM
Điện thoại: 19006429
Email:
[email protected]
Website: Cosmic.vn và Cambro.vn


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo