Tinh Nguyệt Truyền Kì - Đại Mạc Dao

Tinh Nguyệt Truyền Kì - Đại Mạc Dao

Status:
HD Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
36/36 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(18 Phiếu, Trung bình: 4.61 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp do Trung Quốc sản xuất mang tên Tinh nguyệt truyền kỳ được đổi tên từ Đại Mạc Dao Sau một thời gian dài mất hút, dự án Đại Mạc Dao mới đây đã bất ngờ tái khởi động quảng bá bằng việc tung ra clip giới thiệu phim đầy hấp dẫn. Đoạn video trailer có độ dài hơn 15 phút khiến người hâm mộ nức lòng với rất nhiều tình tiết nhá hàng đặc sắc, Tuy rằng Mạnh Cửu giờ đã tên là Mạc Tuần, nhưng trong phim vẫn gọi là Cửu gia, không biết có nhầm không, gỡ sót hay vẫn để là Cửu gia thật.

24hphim.net banh vu yen 1437 1383363657 Tinh Nguyệt Truyền Kì

Bộ phim Kiếm Hiệp Tinh Nguyệt Truyền Kì kể về Thời Hán Vũ Đế, Tân Nguyệt từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Tân Nguyệt vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô.

24hphim.net 0c0d28ad 8333 4307 b130 ea1c2c1b9969 Tinh Nguyệt Truyền Kì

Hung Nô xảy ra binh biến, Tân Nguyệt bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mặc Tuần ôn văn, nho nhã và Vệ Vô Kỵ anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đâu đã bắt đầu. Cùng với Tân Nguyệt, mọi người dần rơi vào vòng xoáy đầy vướng mắc. Tất cả cảm xúc trong tình yêu, có những bài tình ca ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những hàng lệ dài tuôn rơi cùng những tranh đấu chốn cung đình. Cuối cùng, ai sẽ có được mỹ nhân đây? Sau trận đại biến, Tân Nguyệt được trở về lại sa mạc. Trở về để rồi lại mở ra một bức màn mới: Từ Đại Hán đến Hung Nô, từ Hung Nô về Tây Vực, chiến trường không thể đoán trước được, chốn hậu cung tranh dành đấu đá, bất lực mà rơi vào lưới tình rối ren, Vệ Vô Kỵ và Mặc Tuần giúp đỡ Tân Nguyệt, cả ba người gặp nhau sẽ xảy ra những gì? Sau khi trải qua những biến cố. Kết thúc của Tân Nguyệt sẽ là bi thương hay hạnh phúc?

24hphim.net 131107macdao12 c2dd3 Tinh Nguyệt Truyền Kì

Chúc các bạn xem phim Tinh Nguyệt Truyền Kì vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo