Tình Yêu Và Thử Thách - HTV7

Tình Yêu Và Thử Thách - HTV7

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
41/41 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 4.25 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

​Minh Khoa là một tiến sỹ, song song cũng là giảng viên bộ môn Tâm lý học. Tài ăn nói có duyên và cách ứng xử khéo đã giúp anh nhận được rất nhiều sự mến mộ từ sinh viên. Với khả năng của mình, Khoa được mời tham gia dẫn chương trình cùng cô MC xinh đẹp Mộc Miên. Vợ của Khoa – Thanh Trà là một cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng lại sống rất tình cảm, thương xót chồng rất mực. Cô là người đã hy sinh cả ước mơ bản thân để nuôi chồng học thành tấn sĩ. Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu nứt rạn khi Minh Khoa dần trở thành nổi danh với chương trình mà anh dự, kéo theo đó là phút say nắng của anh và cô đồng nghiệp Mộc Miên. Những hư danh hão huyền đã biến Minh Khoa thành con người khác, trong mắt anh đã không còn hình bóng của Thanh Trà. Khi Trà phát hiện chồng mình bồ bịch, cô hoàn toàn sụp đổ. Cô kiên tâm xây dựng lại hình ảnh của chính mình để hy vọng níu kéo cuộc hôn nhân, song song cũng muốn chứng minh bản thân không hề thua kém Minh Khoa. Liệu tình ái của Thanh Trà có đủ sức giúp cô vượt qua những thử thách trong hôn nhân?

24hphim.net tinhyeu %2525283%252529 Tình Yêu Và Thử Thách

Phim viet nam tình ái Và Thử Thách là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Chu Thiện cộng tác cùng dàn diễn viên nổi trội như là Việt Anh, Bảo Châu, Lương Thế Thành, Phương Trinh, Trọng Nhân, Thu Trang, Tiến Luận, Lệ Quyên, Huỳnh Trí Thông, Kiều Khanh….. phim kéo dài 40 tập này. Bộ phim sẽ phát sóng liên tục lúc 13g từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/9.

24hphim.net NIK 5499 Tình Yêu Và Thử Thách

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Và Thử Thách vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo