Trái Tim Bé Bỏng 2 - Today TV

Trái Tim Bé Bỏng 2 - Today TV

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
60/60 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 4.38 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Quyết định gắn bó cùng nhau trong phần đời còn lại của mình, các đôi tân lang tân nương ai cũng mơ ước có được cuộc sống viên mãn như họ từng hoạch định. Cùng nhau xây tổ ấm, cùng nhau sinh con, cùng nhau nuôi dạy chúng nên người,… khao khát ấy tưởng chừng rất giản đơn khi tình ái chín muồi, thế nhưng, hôn nhân chưa bao giờ là “giấc mơ màu hồng” như người ta vẫn hằng mơ. Đối mặt với thực tiễn hà khắc, con thuyền tình liệu có đủ sức vượt qua? Trang cổ tích liệu có còn đẹp như thuở mặn nồng yêu nhau? Dù hy sinh rất nhiều cho gia đình, cho tổ ấm mà mình dày công xây dựng, song sự tự hào, cái tôi quá lớn của mỗi người đã khiến họ dần dần xa vắng nhau lúc nào chẳng rõ. Bên cạnh đó, mâu thuẫn trong cách dạy con, trong lối sống, quan điểm… cũng là những duyên cớ khiến cuộc hôn nhân của Maya và Richard không còn là trang cổ tích như mọi người vẫn tưởng…

24hphim.net BCWMH CONCERT Trái Tim Bé Bỏng 2

Phim Philippines Trái Tim Bé Bỏng Phần 2  hấp dẫn thua kém phần 1, ở phần 2 cũng là những diễn viên cũ Jodi Sta. Maria , Maya Dela , Richard Yap , Victor Lim bộ phim boom tấn của hãng phim Philippines  “Trái tim bé bỏng” sẽ lên sóng TodayTV lúc 19h hàng ngày từ 17/10/2014.

24hphim.net BCWMH 2014 BUNTIS POSTER Trái Tim Bé Bỏng 2

Chúc các bạn xem phim Trái Tim Bé Bỏng 2 vui vẻ.

Tag :

 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo