Trái Tim Bé Bỏng - Today TV

Trái Tim Bé Bỏng - Today TV

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
,
Thời lượng:
109/109 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(196 Phiếu, Trung bình: 4.07 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim Trái Tim Bé Bỏng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất tiếp nối các bộ phim cực kì thịnh mặt nạ hoa hồng và chuyện tình nàng tiên cá với sự có mặt của các diễn viên như Maya Dela Rosa, Victor Lim, Maya Dela…..

xemphimso L1apAEE Trái Tim Bé Bỏng

Nội dung bộ phim tâm lý tinh cảm Trái Tim Bé Bỏng xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ khắt khổ Rosa, Rời bỏ làng quê nghèo với khát khao thay đổi cuộc sống túng quẫn của mình, Maya Dela Rosa, một cô gái xinh xắn và chăm chỉ đã chết lặng khi biết mình bị lừa. Người phụ nữ hứa hẹn giúp Maya có được một công việc tốt đã bỏ rơi cô giữa thủ đô Manila phồn hoa. Vốn là một người luôn có cái nhìn tích cực với cuộc sống, Maya vẫn không ngừng hy vọng vào một tương lai tươi đẹp. Cô quyết chí trở thành một nữ tiếp viên hàng không tung hoành trên khắp thế gian, như ước mơ từ thuở ấu thơ. Cho rằng đó là lẽ sống, là con đường duy nhất phải đi, Maya không cho phép bất cứ ai cản đường mình. Ngay cả Victor Lim – người đàn ông điển trai, giàu có và góa vợ cũng Trái tim bé bỏng chưa bao giờ đơn giản như nàng Lọ Lem vẫn nghĩ. Victor lại chính là tia hy vọng chung cục cứu vớt ước mong của Maya, vì anh là người có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp hàng không. Là một người đàn ông góa vợ với ba đứa con nhỏ dại, Victor đành “chiêu mộ” Maya bằng cách: chỉ nhận lời viện trợ Maya nếu cô đồng ý trông con cho anh trong một thời kì. Không đành lòng tự giấc mơ, Maya bùi ngùi chấp nhận điều kiện của Victor. Maya đâu thể biết được rằng, kể từ lúc bước chân vào gia đình Victor, thế cục mình đã rẽ sang hướng khác…

24hphim.net Phim Trai Tim Be Bong Todaytv Trái Tim Bé Bỏng

Cuộc sống là một chuỗi những bí ẩn không ai có thể biết trước. Bầu trời sớm nay trong vắt nhưng phía sau nó là cả một ngày dài đằng đẵng, thế nên đâu ai biết được trời sẽ đổ mưa hay chỉ toàn ánh nắng. Tương lai, luôn là một dấu chấm hỏi… Vui nhộn và ngọt ngào ,  Bộ phim Trái Tim Bé Bỏng là một trong những bộ phim gây tiếng vang lớn của ABS-CBN. Đã và đang được phủ sóng rộng khắp thế giới trên kênh Channel Philippines. Trái tim bé bỏng cũng được xem là một trong những teleserye thành công nhất của ABS-CBN.

Chúc các bạn xem phim Trái Tim Bé Bỏng vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo