Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija

Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija

Status:
SD Nosub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Thời lượng:
83 Phút
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bữa tiệc điện ảnh mùa Halloween năm nay sẽ thêm phần đặc biệt bởi màn ra mắt của bộ phim kinh dị OUIJA Ouija vốn là một trò chơi tập thể, với đạo cụ là một miếng gỗ hình trái tim; một chiếc bàn phẳng có ghi các chữ cái, các con số và các ký hiệu thông dụng. quơ người chơi sẽ đặt tay lên miếng gỗ này, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự. Họ sẽ ghép các ký tự này lại, sau đó cùng nhau đoán câu giải đáp mà “thế lực siêu nhiên” từ thế giới bên kia vừa cho họ biết. Trò chơi Ouija gây bí hiểm ở chỗ, những người chơi đều không tác động lực vào miếng gỗ, nhưng miếng gỗ vẫn có thể tự động di chuyển và chỉ ra các thông điệp có nghĩa.

24hphim.net 8012170 f520  Trò Chơi Gọi Hồn

Khai thác nhân tố siêu nhiên và kì bí của trò chơi này, bộ phim kinh dị OUIJA xoay quanh một nhóm bạn trẻ, những người vô tình đánh thức một hồn ma quyền năng trong chiếc bàn Ouija cổ. Và rồi, họ phải tự chiến đấu với nỗi sợ hãi kinh hoàng liên tiếp tiếp diễn.Phim do Stiles White đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên : Olivia Cooke, Ana Coto , Daren Kagasoff  Bộ phim dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 31.10.2014 mời bạn đón xem phim chiếu rạp tháng 10

Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Gọi Hồn vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo