Võ Tắc Thiên - The Empress of China

Võ Tắc Thiên - The Empress of China

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
96/96 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 4.13 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Hãng phim hoa ngữ vừa chuẩn bị ra lò 1 bộ phim bom tấn mang tên Võ Tắc Thiên với vai diễn chính do phạm băng băng thủ vai phim có sự tham gia của các diễn viên như : Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Ngô Tú Ba, Chu Hải Mỵ,  Lý Thần, Trương Đình, Trương Hinh Dư…Như đã biết , Võ Tắc Thiên là một vị nữ hoàng hàng đầu và độc nhất trong lịch sử Trung Quốc. Bộ phim với nhân vật chính Võ Mỵ Nương , một người đẹp tinh khiết và dịu hiền đã trải qua biết bao nhiêu biến cố của lịch sử để tranh đấu tồn tại và trưởng thành , song song làm khuynh đảo triều chính một triều đại. Để rồi từng bước đưa bà đến với cạnh tranh Chức quyền , tình ái , chính trị…

24hphim.net 38phambangbang Võ Tắc Thiên

Bên cạnh quá trình đi lên từ một thiếu nữ tới ngai vị nữ hoàng của nhân vật Võ Tắc Thiên , không thể không nhắc tới người sáng lập ra triều Đường cực thịnh là hoàng đế Đường Thế Dân. Trong phim Võ Tắc Thiên lần này , vị minh quân Đại Đường do nam tài tử Trương Phong Nghị thủ vai. Hầu diễn viên 58 tuổi từng để lại ấn tượng khôn cùng sâu sắc cho người thương điện ảnh bởi phong cách diễn nghiêm nghị , thẳng thớm và uy phong lôi vũ. Rất hiếm khi Trương Phong Nghị biểu hiện một vai diễn ướt át và mềm yếu. Anh từng biểu hiện Thành tựu vai diễn Tần Thủy Hoàng trong bộ phim cùng tên năm 2001 , sau 13 năm Trương Phong Nghị mới có cơ duyên tái ngộ với một vai diễn là một trong những vị vua anh minh nhất lịch sử Trung Quốc , hoàng đế nhà Đường Lý Thế Dân trong Võ Tắc Thiên 2014.

24hphim.net 1392018875 vo tac thien 18 Võ Tắc Thiên

Khi nhận được kịch bản nhân vật trên , Trương Phong Nghị đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi sự dịu dàng và sự anh dũng của vị nhân vật này. Nếu theo dõi bộ phim , người xem không những được thấy lại vẻ cương nghị và uy vũ thường có ở Trương Phong Nghị , mà còn thấy được sự ôn hòa và hòa nhã , mềm nhũn nhặn tựa như nước của anh.  Bởi ở con người Lý Thế Dân , ông không những là một hoàng đế , mà còn là một đấng nam nhi biết tự tìm cách canh giữ người thương ông rất đỗi yêu thương – Võ Mỵ Nương. Đây có thể coi là một trong những tình tiết được người ngưỡng mộ khôn cùng chờ mong và kỳ vọng , song song là một chi tiết đắt giá đảm bảo cho chất lượng của bộ phim.

Chúc các bạn xem phim Võ Tắc Thiên vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo