Vùng Đất Không Yên Tĩnh - HTV 2011

Vùng Đất Không Yên Tĩnh - HTV 2011

Status:
Dvdrip
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
31/31 Tập
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

HTV chia sẻ quan điểm của nhà Đài “ để tạo thêm sự đa dạng, phong phú cho các phim chiếu trên sóng HTV, bên cạnh những đề tài quen thuộc thường thấy, HTV hướng đến những đề tài mới, những đề tài gắn liền với cuộc sống, với hơi thở của thời đại hiện đang được xã hội quan tâm.

Vùng đất không yên tĩnh là một bộ phim truyền hình Việt nam có độ dài 31 tập của đạo diễn Nhâm Minh Hiền cùng phần biên kịch của nhà văn Bùi Anh Tấn

24hphim.net t533876 Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Bộ phim Vùng đất không yên tĩnh là một bức tranh về một cuộc sống thanh bình của những người dân ở hai bên bờ sông vùng châu thổ của xã Khánh Ninh thuộc Ninh Bình.Nhưng cuộc sống bình yên đó đã dần dần mất đi khi ở thường nguồn sông,các khu công nghiệp dần mọc lên,phong trào bán đất nở rộ,nhiều người trước nay nghèo khó,nay bổng dưng trở thành những triệu phú nông dân,từ đó,họ không còn đất canh tác,mất việc làm,đang nhàn rỗi lại có nhiều tiền nên nhiều tệ nạn phát sinh ở vùng quê vốn thanh bình bao năm nay.

24hphim.net t533883 Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Phim Vùng đất không yên tĩnh nói lên cuộc chiến không cân sức giữa những người dân chân chất với những thế lực giàu có và đầy quyền uy,đẩy bộ phim lên đến cao trào.

Bộ phim cho ta nhìn thấy được đâu đó một số vấn đề “nổi cộm” về đất đai, về môi trường mà thời gian qua dư luận xã hội đặc biệt quan tâm như vụ đất đai tại thị xã Đồ Sơn, vụ đất Gò Môn, vụ ô nhiễm môi trường của nhà máy TungWang và công ty Vedan, vụ đấu tranh chống tiêu cực về đất đai của đại tá hưu trí Đinh Đình Phú…..

24hphim.net t533886 Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Phim  thể hiện tâm huyết của những đoàn phim, mong muốn mang đến cho khán giả truyền hình một bộ phim đầy chất lượng nghệ thuật và hơi thở cuộc sống trong xã hội hiện đại ngày nay

24hphim.net t533888 Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Chúc các bạn xem phim Vùng Đất Không Yên Tĩnh vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo