X-Force - Marvel Comics là X-Force

X-Force - Marvel Comics là X-Force

Status:
Coming Soon
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
Coming Soon
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 3.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim X-Force xuất phát từ loạt truyện tranh về đội quân siêu nhân có “anh em họ” với các nhân vật trong X-Men nhưng hiếu chiến và hung hăng hơn gấp bội so với X-Men, do tác giả truyện tranh Rob Liefeld sáng tác, với vol.1 đến vol.100 xuất bản tháng 4/1991. Tuy nhiên mức độ phủ sóng của loạt truyện chỉ thực sự được biết đến sau khi Liefeld rời Marvel, sau đó được hãng bổ sung thêm vào các năm 1995 và 2000, song song gặt hài thành công vang lừng. Đội siêu nhân là phiên bản cấp cao của những dị nhân mới, dẫn đầu bởi nhân vật Cable. Tuy nhiên, từ năm 2007 – 2008, phiên bản mới của đội quân X-Force lại do người sói Wolverine dẫn đầu, trở nên một hắc phiến quân hung bạo bên cạnh X-Men.

24hphim.net 1417928989 x force 7 X Force

Phim X-Force với các diễn viên : Stephen Lang vai Capble, Ryan Reynold vai Deadpool., Sean William Scott cũng là ứng viên cho Deadpool, Charlie Day vai Weasel, Eli Roth vai Garrison Kane, Helen Mirren as Blind Al, Jay Baruchel vai BOB, Anna Popplewell vai Sandi Brandenberg , Carey Mulligan vai Neena Therman (Domino), Tyler Mane vai T-Ray, Vanessa Ferlito vai Vanessa Carlysle (Copycat) do đạo diễn Jeff Wadlow chỉ đạo thực hiện . Phim sẽ sớm ra mắt khán giả

24hphim.net 1417928989 x force 2 X Force

Chúc các bạn xem phim X-Force vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo