Xứng Danh Tài Nữ - SCTV9

Xứng Danh Tài Nữ - SCTV9

Status:
Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Nhiều năm trước, cuộc hôn nhân của Khang Bảo Kỳ (Đặng Tụy Văn) và ông chủ tiệm gạo vùng Vô Tích – Tưởng Kiều (Nhạc Hoa) đổ vỡ khi một trận thiên tai bất ngờ xảy ra. Thiên tai kéo dài làm kiệt nguồn lương thực, cả nhà Bảo Kỳ không may bị hạ sát và cô trở thành tầy. thời kì trôi qua, Bảo Kỳ vẫn không quên được Tưởng lão gia và cô tìm đủ mọi cách để chứng minh cho mọi người thấy cô không phải là kẻ độc ác, nỡ như mọi người nghĩ. Duyên phận giúp cô gặp lại Tưởng lão gia và cô trở nên tứ phu nhân của Tưởng gia.

24hphim.net 1  Xứng Danh Tài Nữ

Phim TVB Xứng Danh Tài Nữ  do đạo diễn Lý Thiêm Thắng, chỉ đạo với các diễn viên : đặng tuy vân, nhạc hoa, lê diệu tường,ngô trác hy , thương thiên nga, ngạo gia niên, từ thục mẫn, tạ tuyết tâm, huệ ảnh hồng…. và rất thành công với thể loại cổ trang. ‘Xứng danh tài nữ” với nhiều tình tiết ly kì và hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/11/2014. Mời quý vị khán giả đón xem.

24hphim.net 3  Xứng Danh Tài Nữ

Chúc các bạn xem phim Xứng Danh Tài Nữ vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo