Vua Trò Chơi – Phần 3 - Yu-Gi-Oh! 5D's

Vua Trò Chơi – Phần 3 - Yu-Gi-Oh! 5D's

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
154 /154 Tập
Năm phát hành:
2008
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(60 Phiếu, Trung bình: 4.23 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Như các seri trước, seri này tập trung vào trò chơi giữa các nhân vật với các lá bài, Duel Monsters, mặc dù thực tế cụm từ ‘Duel Monsters’ đã được loại bỏ khỏi tên của seri. Seri này giới thiệu một loại bài mới gọi là Synchro Monster  Seri này giới thiệu một loại bài mới gọi là Synchro Monster. Trong seri này, ngoài việc đấu bài bằng Duel Disks, còn có một loại Duel Disk mới, cỗ máy dạng mô tô, được gọi là “Duel Runner” được sử dụng, và các bài thủ tham gia trận đấu “Turbo Duel” Câu chuyện xoay quanh Yusei Fudo, nhân vật chính 18 tuổi, với chủ bài là “Stardust Dragon”.

24hphim.net 5Dx153 Yusei faces Red Nova Dragon Vua Trò Chơi – Phần 3

Trò chơi Duel Monster đã được đổi thay; một hình thức đấu bài mới đã được giới thiệu trong thế giới mai sau của 5D’s: “Turbo Duel”. Các bài thủ thi đấu trong sân vận động lớn, và sử dụng môtô đấu bài được gọi là “Duel Runner”. tỉnh thành Domino cũng đã thay đổi, được điều khiển bởi người đứng đầu Sector Security, Rex Goodwin. Người giàu và có thần thế sống ở trong một phần gọi là “tỉnh thành Domino Mới”, trong khi những người thuộc từng lớp nghèo khổ bị xa lánh và phải sống trong các khu ổ chuột tại “Satellite”. Trong phiên bản Tiếng Nhật, họ bị gọi là “cặn bã của Satellite” bởi cư dân của tỉnh thành Domino Mới. Là một bài thủ tham vọng của Satellite, Yusei Fudo, tự tạo Duel Runner cho riêng mình, nhưng anh đã bị phản nghịch bởi người bạn thân, Jack Atlas, người đã đánh cấp Duel Runner và lá bài quý giá của Yusei, Stardust Dragon.

24hphim.net Yu Gi Oh.5Ds.full.1445078 Vua Trò Chơi – Phần 3

Hai năm sau, Yusei đã tạo ra một Duel Runner khác và rời khỏi Satellite để đến Domino Mới. Jack, hiện thời là Vua Đấu Bài, đã trở thành nức tiếng cùng với quái thú của mình, Red Dragon Archfiend, ở Domino Mới. Yusei và Jack đã đối mặt với nhau trong một Turbo Duel, và trong khi trận đấu diễn ra, Yusei đã giành lại quyền kiểm soát Stardust Dragon. Khi Stardust và Red Dragon Archfiend đấu tranh, một con rồng thứ ba xuất hiện và làm gián đoạn cuộc đấu. Điều này thu hút sự để ý của Rex Goodwin, người đã nhân ra bí ẩn ngàn năm của Jack, có hệ trọng đến “People of the Stars”, một nền văn minh tiền Incan, “Crimson Dragon”, và “Signer”. Ông ta cũng nhân ra rằng Jack, cùng với Yusei là con cháu của nền văn minh đó và có mạng đối đầu với Dark Signers. Yusei, Jack, Akiza Izinski, và Luna tụ tập ở Satellite để đối mặt với quân thù, cùng với sự giúp đỡ của Leo và Crow Hogan, người sau này trở thành Signer thứ 5.

24hphim.net e42c01a5d91569f8d79b0971d18f75c6 Vua Trò Chơi – Phần 3

Sau khi đánh bại Dark Signer, Yusei và bạn bè chuẩn bị cho giải đấu WRGP sắp tới, trong khi phải đối mặt với một mối đe doạ mới. Trong lúc này, Yusei gặp gỡ một người đàn ông bí hiểm người đã dạy cậu về Triệu hồi Accel, một siêu cơ khí đã mất trí nhớ có tên Bruno và một cô gái tên Sherry Leblanc, người đang điều tra về tổ chức Ylliaster là những kẻ có liên can đến cái chết của ba má cô. Yusei cũng đến một nơi gọi là Thị Trấn Đổ Nát để bảo vệ bạn bè trong đó có Kalin , một cựu Dark Signer.

24hphim.net tumblr m6xliz0a701rxop8io1 1280 Vua Trò Chơi – Phần 3

Với Bộ Phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! 5D’s do Đạo diễn chỉ đạo thực hiện Katsumi Ono, Kịch bản do Naoyuki Kageyama, Hãng phim Studio Gallop Với 154 Tập mời bạn đón xem

Chúc các bạn xem phim Vua Trò Chơi – Phần 3 vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo