Vua Trò Chơi – Phần 4 - Yu Gi Oh! Zexal

Vua Trò Chơi – Phần 4 - Yu Gi Oh! Zexal

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
146/146 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(80 Phiếu, Trung bình: 4.49 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

là phụ bản thứ 3 bao gồm anime và manga của Yu-Gi-Oh!, nhân vật chính của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi, sống tại thành thị Heartland và là học viên năm nhất của học viện Heartland, nức danh với thành tích “đấu toàn thua”, khá hậu đậu và hơi ngốc, khác hẳn với các đàn anh phần trước, cậu thường kêu to khẩu hiệu “Kattobingu da Ore” để khích lệ ý thức mặc dầu nó chả có ý nghĩa gì cả.

24hphim.net ZEXAL episode 82 Vua Trò Chơi – Phần 4

Mọi thứ đổi thay khi Yuma gặp Astral, 1 thực thể đến từ thế giới Astral ẩn mình trong chiếc chìa khóa Emperor mà Yuma luôn coi là thứ quan trọng nhất vì được bố Tsukumo Kazuma trao lại trước khi mất tích. Astral hoàn toàn không nhớ gì ngoại trừ tên mình, vì ký ức của Astral bị chia thành 100 lá bài XYZ Number đã bị phân tán ra nhiều nơi khác nhau trên Trái Đất và khống chế những ai sỡ hữu chúng, hơn nữa vì sự sống của Astral gắn liền với điểm gốc của Yuma trong các trận đấu với người sở hữu number (điểm gốc hạ dần, Astral sẽ dần biến mất), với quyết tâm bảo vệ Astral cùng với sự viện trợ của bạn bè, Yuma dần có được nhiều kinh nghiệm cho các trận đấu sau này.

24hphim.net 533ce9c2435ac48730 Vua Trò Chơi – Phần 4

Thu thập các number để khôi phục ký ức và bảo vệ Astral, đối đầu với thế lực đến từ thế giới Barian trong cuộc chiến tranh giành Numeron Code (lá bài đã tạo ra thế giới trong Yu-Gi-Oh! và có thể thao túng mọi thứ chỉ có thế tìm ra khi 1 bên có được 100 number) là trung tâm trong cốt truyện của ZEXAL.

24hphim.net maxresdefault Vua Trò Chơi – Phần 4

Không như các series trước, nhân vật chính là 1 học trò cấp 2,kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu bé vụng về, hậu đậu nhưng có 1 ý chí đó là luôn muốn “Chinh phục được bầu trời cao” Tập đầu tiên được phát sóng trên kênh TV Tokyo tại Nhật từ ngày 11 tháng 4 năm 2011 và chấm dứt vào ngày 23 tháng 3 năm 2014 với 146 tập phim. Với Bộ Phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! Zexal do Đạo diễn chỉ đạo thực hiện Satoshi Kuwahara, Kịch bản do Shueisha, Hãng phim Studio Gallop Với 154 Tập mời bạn đón xem

24hphim.net 4Kids English Yu Gi Oh%252521 ZEXAL intro screen Vua Trò Chơi – Phần 4

Chúc các bạn xem phim Vua Trò Chơi – Phần 4 vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo