Hiện website 24hphim đã chuyển sang 24hphim.net

Hơi Thở Tình Yêu

Breathe (2014)
Status:
HD 720p - Vietsub

Đạo diễn:
Mélanie Laurent

Diễn viên:
Joséphine Japy, Lou de Laâge, Isabelle Carré, Claire Keim, Radivoje Bukvic, Roxane Duran, Thomas Solivérès, Camille Claris, Louka Meliava

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm Lý,

Quốc gia:
Pháp,

Thời lượng:
91 Phút

Năm phát hành:
2014

Sản xuất:
Move Movie, Gaumont, Mely Productions

1,165
7.5/10
0 / 100 lượt
Thông tin

Hơi Thở Tình Yêu, Breathe (2014) là một bộ phim truyền hình Pháp năm 2014 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Anne-Sophie Brasme. Bộ phim được đạo diễn bởi Mélanie Laurent và các ngôi sao Joséphine Jacco , Lou de Laâge , Isabelle Carré và Claire Keim .Nó được chiếu trongphần Tuần lễ phê bình quốc tế tại Liên hoan phim Cannes 2014 . Nó cũng được chiếu trong phần Điện ảnh Thế giới Đương đại tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2014 . Vào tháng 1 năm 2015, bộ phim đã nhận được ba đề cử tại Giải thưởng Lumières lần thứ 20 và cũng là hai đề cử tại Giải thưởng César lần thứ 40

Charlie ( Joséphine Jacco ) là một học sinh trung học tuổi teen có cha mẹ đang chia tay. Ở trường, cô được phân công chăm sóc học sinh mới Sarah ( Lou de Laâge ), người vừa mới chuyển đến từ Nigeria, nơi mẹ cô làm việc, để sống với dì. Hai người nhanh chóng trở nên không thể tách rời. Trong Ngày của các Thánh, Sarah nói với Charlie rằng mẹ cô không thể đến thăm và cô sẽ ở một mình. Charlie mời Sarah dành thời gian với mẹ và bạn bè của mẹ cô cho kỳ nghỉ.

Thái độ của Sarah đối với Charlie đột ngột thay đổi khi họ đi nghỉ khi Charlie giới thiệu Sarah là bạn cùng lớp chứ không phải là bạn. Sarah sau đó xen kẽ giữa việc ấm áp với Charlie và lạnh lùng và đóng băng cô ấy. Khi họ trở về từ kỳ nghỉ của mình, Sarah bỏ qua Charlie và Charlie thực hành hỏi cô có chuyện gì khi cô gặp cô ở trường. Tuy nhiên, khi Sarah đến trường, Charlie nồng nhiệt ôm lấy diễn xuất của cô như thể không có gì sai.

Charlie tiếp tục nghi ngờ Sarah và cách cô ấy hành động. Trước nhóm bạn của họ, cô chỉ ra những mâu thuẫn trong những câu chuyện của Sarah về mẹ cô. Sarah tình cờ đe dọa sẽ nói với bạn bè của Charlie về người cha vũ phu của mình, mà Charlie đã tâm sự với cô trong bí mật. Để tìm ra sự thật về Sarah, Charlie đi theo cô từ trường về nhà, nơi cô biết mình sống ở một khu vực gồ ghề của thị trấn với người mẹ nghiện rượu.

Trong một bữa tiệc năm mới, Charlie nói với Sarah rằng cô đã nhìn thấy mẹ mình và rằng cô, Sarah, không thực sự có ý nghĩa. Sarah đe dọa sẽ giết cô nếu cô nói với bất cứ ai, và hai người ngừng thân thiện. Sau khi Charlie nghe Sarah nói với một người bạn khác của họ rằng Charlie không bao giờ mất trinh với người yêu cũ Lucas vì cô ấy đã khóc quá nhiều, cô ấy đe dọa sẽ nói với mọi người về mẹ của Sarah. Để trả thù Sarah, bệnh viêm gan "Charlie là một con điếm" trên toàn trường. Mặc dù bạn bè của cô cố gắng tập hợp xung quanh cô, Charlie không làm gì để ngăn chặn sự lạm dụng của Sarah.

Cuối cùng, Sarah xuất hiện tại nhà của Charlie khóc vì mẹ cô đánh cô và cô cảm thấy mình không còn nơi nào để đi. Charlie sẵn sàng tha thứ cho cô, nói với cô rằng cô chỉ buồn khi họ xa nhau. Tuy nhiên, ngày hôm sau ở trường, Sarah lại một lần nữa phớt lờ cô, thậm chí còn tặng một sợi dây chuyền mà cô được mẹ của Charlie tặng cho một cô gái khác làm quà. Charlie đả kích bằng cách tấn công cô gái.

Sarah đến nơi của Charlie để thu thập đồ đạc của cô sau khi tan học vào mùa hè. Họ ngồi trên giường của Charlie và Sarah chế giễu Charlie bằng cách nói rằng Charlie là kẻ lạm dụng đóng vai nạn nhân. Sarah nói với Charlie rằng cô dự định chuyển đến Paris cùng một người bạn khác để học đại học trong khi Charlie sẽ bị mắc kẹt trong thị trấn nhỏ của họ cho đến cuối đời. Charlie bẻ khóa và đẩy Sarah, người đập đầu vào ngăn kéo. Sarah trèo lên và ngã xuống giường và bắt đầu cười. Tức giận và vô cùng quẫn trí, Charlie nghẹt thở với cô bằng một cái gối.

Khi mẹ của Charlie trở về nhà, Charlie khóc một lời xin lỗi, nói với mẹ rằng "Cô ấy ở trên lầu", trước khi có một cuộc tấn công hoảng loạn. Mẹ cô đi lên lầu và hét lên khi tìm thấy xác của Sarah. Charlie cố gắng làm chậm nhịp thở và nhìn thẳng vào camera trước khi nó chuyển sang màu đen.

Khi một cô nghiên cứu sinh nước ngoài tới một thị trấn nhỏ ở New York, cô tạo nên thử thách cho những mối quan hệ trong gia đình chủ nhà mà cô sống và thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi…

Phim liên quan

Trong Từng Nhịp Thở HD - Vietsub Trong Từng Nhịp Thở Breathe 2017
Chú Chó Max HD - Vietsub Chú Chó Max Max 2015
Sự Hình Thành Của Wonder Women   HD - Vietsub Sự Hình Thành Của Wonder Women Professor Marston and the Wonder Women 2017
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ HD - Vietsub Đại Chiến Hành Tinh Khỉ War for the Planet of the Apes 2017
Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ HD - Thuyết minh Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Dawn of the Planet of the Apes 2014
Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ HD - Vietsub Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ Rise of the Planet of the Apes 2011
Tình Người Duyên Ma  HD - Vietsub Tình Người Duyên Ma Pee Mak Phrakanong 2013
Chuyên Gia Bắt Ma HD - Lồng tiếng Chuyên Gia Bắt Ma Out Of The Dark 1995
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]