Hiện website 24hphim đã chuyển sang 24hphim.net

Phù Thủy Chiến Tranh

War Witch (2012)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Kim Nguyen

Diễn viên:
Rachel Mwanza, Alain Lino Mic Eli Bastien, Serge Kanyinda, Ralph Prosper, Mizinga Mwinga, Diane Uwamahoro, Jean Kabuya, Jupiter Bokondji, Starlette Mathata, Alex Herabo, Dole Malalou, Karim Bamaraki, Sephora Françoise, Jonathan Kombe, Marie Dilou

Thể loại:
Phim lẻ, Chiến Tranh,

Quốc gia:

Thời lượng:
90 Phút

Năm phát hành:
2012

Sản xuất:
Item 7, Shen Studio, Canadian Film or Video Production Tax Credit (CPTC)

622
7.5/10
0 / 100 lượt
Thông tin

War Witch ( tiếng Pháp : Rebelle ) là một bộ phim chiến tranh kịch tính của Canada năm 2012được viết và đạo diễn bởi Kim Nguyễn và có sự tham gia của Rachel Mwanza , Alain Lino Mic Eli Bastien và Serge Kanyinda . Nó nói về một người lính trẻ em bị buộc phải tham gia một cuộc nội chiến ở Châu Phi, và người được cho là phù thủy. Bộ phim chủ yếu được quay ở Cộng hòa Dân chủ Congo , bằng tiếng Pháp và tiếng Lingala .

Sau khi công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Berlin , bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực. Nó đã giành được một số danh hiệu, bao gồm 10 tại Giải thưởng màn ảnh Canada đầu tiên , đáng chú ý là Phim hay nhất . War Witch cũng được đề cử giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất .

Trong cuộc nội chiến ở tiểu vùng châu Phi, một cô bé 12 tuổi tên Komona bị lực lượng phiến quân bắt cóc để trở thành một người lính trẻ em dưới quyền của một lãnh chúa được gọi là Đại Hổ. Phiến quân buộc Komona phải giết chính cha mẹ mình. Sau khi uống nhựa cây, cô bắt đầu trải nghiệm những ảo ảnh sống động. Khi tầm nhìn của cô cho phép cô sống sót sau một cuộc tấn công, cô được coi là phù thủy trẻ em và được xem là một tài sản của Đại Hổ, người cũng cố gắng biến cô thành một phi tần .

Komona và người yêu trẻ tuổi của cô, một cậu bé mắc bệnh bạch tạng được gọi là Pháp sư, cuối cùng thoát khỏi phiến quân và chuyển đến một thị trấn. Anh hy vọng sẽ cưới cô, và cô yêu cầu anh bắt một con gà trống trắng thần bí để đảm bảo sự đồng ý của cô. Tuy nhiên, cô bị bắt cóc bởi một trong những chỉ huy của Đại Hổ và Pháp sư bị giết. Sau khi Komona bị chỉ huy hãm hiếp , cô giết chết anh ta và chạy trốn đến thị trấn quê nhà vắng vẻ của cô, kể lại câu chuyện cuộc đời của cô với thai nhi. Ở đó cô sinh ra một bé trai mà cô đặt tên theo pháp sư.

Phim là câu chuyện cuộc đời Komona kể với đứa con đang mang trong bụng bắt đầu từ ngày cô bị bắt làm lính của đội quân phiến loạn. Đây là đội quân mà nhà nước cử người đến để tiêu diệt. Được các linh hồn mách bảo nơi phục kích của đội quân chính phủ, cô trở thành người duy nhất trong nhóm sống sót. Tên trùm phiến quân trao cho cô khẩu AK 47 với năng lực vô song và gọi cô là “phù thủy chiến tranh” của hắn.

Phim liên quan

Chiến Binh Săn Phù Thủy HD - Vietsub Chiến Binh Săn Phù Thủy The Last Witch Hunter 2015
Cuộc Di Tản Dunkirk HD - Vietsub Cuộc Di Tản Dunkirk Dunkirk 2017
Star Wars: Jedi cuối cùng HD - Vietsub Star Wars: Jedi cuối cùng Star Wars: Episode VIII - The Last Jedi 2017
Vua bọ cạp 3 HD 720p - Vietsub Vua bọ cạp 3 The Scorpion King 3: Battle for Redemption 2011
Biệt Đội Đánh Thuê 1 HD - Thuyết minh Biệt Đội Đánh Thuê 1 The Expendables 1 2010
Biệt Đội Đánh Thuê 2 HD - Vietsub Biệt Đội Đánh Thuê 2 The Expendables 2 2012
Biệt Đội Đánh Thuê 3 HD - Vietsub Biệt Đội Đánh Thuê 3 The Expendables 3 2014
Vua bọ cạp 2 HD 720p - Vietsub Vua bọ cạp 2 The Scorpion King: Rise of a Warrior 2008
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]