Hiện website 24hphim đã chuyển sang 24hphim.net

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Payakorn Sorn Rak (2020)
Status:
Full 13/13 - Vietsub

Đạo diễn:
Elissa Down

Diễn viên:
Sofia Carson, Enrico Colantoni, Rex Lee, Lidya Jewett, Shiloh Nelson, Wolfgang Novogratz, Marissa Jaret Winokur, Dennis Andres, Johanna Colón, Donna Lynne Champlin, Marcia Bennett, Drew Davis, Shaylee Mansfield, Eva Hauge, Brandon Kyle Goodman

Thể loại:
Phim bộ, Hài Hước, Gia Đình,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
107 Phút

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Resonate Entertainment, Bitter Boy Productions Ltd., Deluxe

1,036
7.0/10
6 / 101 lượt
Thông tin

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu, Payako So Rak (2020) là bộ phim tình cảm, hài hước, hành động với sự tham gia của James Jirayu, Ice Preechaya.

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu xoay quanh Rosita/ Rose (Ice Preechaya thủ vai) là một cô gái sau khi gặp một vụ tai nạn đã có năng lực nhìn trước được tương lai khi chạm vào hoa hồng, và từ đây cô trở thành một nhà tiên tri có tiếng. Một ngày, cô đưa ra lời tiên tri rằng Theeruth (James Jirayu thủ vai), một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến cho một cô gái mang thai và có một đứa con bí mật. Lời tiên tri ấy khiến cho Theeruth gặp rắc rối và họ trở nên đối nghịch nhau từ ngày đó.

Một thời gian sau, một sự kiện từ thiện được tổ chức và đã mời Theeruth cùng với bốn người nổi tiếng khác làm khách mời đặc biệt. Chương trình cũng mời Rosita đến để nói về tương lai của họ. Khi chạm vào bông hồng của Theeruth, Rosita thấy được hình ảnh cô và anh yêu đương ngọt ngào, khiến cho cô vô cùng sốc. Phản ứng của cô khiến cho mọi người tò mò về điều cô đã thấy, nhưng cô không nói cho ai biết về điều này. Sau ngày hôm đó, những sự việc lạ lùng bắt đầu xảy đến với Rosita. Cô bị kẻ lạ mặt tấn công và nghi phạm là một trong năm người mà cô đã thấy lời tiên tri về họ. Ban đầu, cô nghi ngờ Theeruth vì là người luôn đối địch cùng mình. Tuy nhiên một ngày, Theeruth vô tình cứu cô khỏi kẻ lạ mặt và đề nghị cô sống cùng mình, vì ai cũng nghĩ họ là kẻ thù nên chỗ của anh chính là nơi an toàn nhất của cô.

Mối quan hệ giữa Rosita và Theeruth được cải thiện từng chút một khi cùng nhau tìm kiếm kẻ lạ mặt định giết hại Rosita, và cô cũng hiểu lý do vì sao cô thấy được tiên đoán rằng mình sẽ là người yêu của anh.

Phim liên quan

Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi Full 10/10 - Vietsub Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi Longing Heart / My First Love 2018
Thanh Xà Bạch Xà HD - Vietsub Thanh Xà Bạch Xà The Sorcerer And The White Snake 2011
Bạch Hồ HD 720p - Vietsub Bạch Hồ The Fox Lover 2013
 Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 12/16 - Vietsub Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên The Secret Life of My Secretary 2019
Bộ Sưu Tập Xác Full HD - Vietsub Bộ Sưu Tập Xác The Collection 2012
Lộ thủy hồng nhan HD 720p - Vietsub Lộ thủy hồng nhan For Love Or Money 2014
Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Full HD - Vietsub Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Splash 1984
Kẻ săn tình HD 720p - Vietsub Kẻ săn tình Priceless 2006
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]