Chân Tướng - The Other Truth - TVB - HTV3

Chân Tướng - The Other Truth - TVB - HTV3

Status:
Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
0/25 Tập
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Lưu Tư Kiệt và Khang Chỉ Hân là hai đại luật sư cùng làm chung một văn phòng nhưng họ thường xảy ra tranh cãi. Nếu Tư Kiệt sẵn sàng tìm mọi cách, kể cả vi phạm hiệp ước hành nghề để thắng kiện, thì Chỉ Hân lại quyết đoán và không thích làm việc quá tình cảm. Cũng là trạng sư nhưng Trác Thiếu Khiêm – bạn thân của Tư Kiệt – lại được gia đình hậu thuẫn cho quản lý công ty luật tiếng tăm. mặc dầu có trình độ và tiềm lực kinh tế, nhưng Thiếu Khiêm thường bị đồng nghiệp Chỉ Hân và các nhân viên xem thường vì bản thân thiếu kinh nghiệm tranh tụng trên tòa. Cho đến khi cha anh vướng vào vụ kiện đút lót và được Tư Kiệt viện trợ trắng án, thì “cậu ấm” mới thật sự tỉnh ngộ, quyết định trở thành trạng sư đúng nghĩa.

 Chân Tướng

Phim TVB hồng kong Chân Tướng với các diễn viên : Trần Triển Bằng, Dương Di, Huỳnh Hạo Nhiên, Nguyễn Triệu Tường, Lê Nặc Ý phim do Vương Tâm Ủy chỉ đạo thực hiện Phim Khởi chiếu 21/11/2014 vào lúc 11h45, thứ 2 đến thứ 7

24hphim.net the other truth tvb 2011 31781373869666 Chân Tướng

Chúc các bạn xem phim Chân Tướng vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo